Đèn trang trí nhà hàng, quán ăn, quán cafe ngày càng thay đổi nhiều về kiểu dáng, mẫu mã, kích thước sản phẩm. Bạn cần tham khảo những lưu ý của bài viết dưới đây để rút ra được kinh nghiệm. Mong rằng bạn có thể chọn ra những sản phẩm đèn thả trần nhà hàng thích hợp nhất với mình.

Bật mí những tips cực kỳ quan trọng khi chọn đèn trang trí nhà hàng

Tác dụng bất ngờ của đèn trang trí nhà hàng

Đèn trần trang trí quán cafe, nhà hàng, quán ăn có tác dụng tô điểm rất lớn cho không gian, sân vườn cảnh quan của quán. Ngoài ra, ánh sáng đèn có thể tạo không gian nhẹ nhàng, thư giãn và ấm cúng đến bất ngờ. Ánh sáng đẹp mắt, ổn định được xem là yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế và bố trí không gian tổng thể tại quán ăn, nhà hàng.

Bật mí những tips cực kỳ quan trọng khi chọn đèn trang trí nhà hàng
Ánh sáng giúp tô điểm cho không gian thêm phần bắt mắt

Ánh sáng bên trong quán ăn đẹp sẽ có thể quảng bá thương hiệu của khách hàng. Đặc biệt, thu hút một lượng khách hàng từ bên ngoài vào quán của bạn một cách tự nhiên nhất. Đèn trang trí theo phong cách riêng sẽ thể hiện phong cách của quán, tạo được dấu ấn riêng biệt trong tâm trí khách hàng.

Bật mí những tips cực kỳ quan trọng khi chọn đèn trang trí nhà hàng
Đèn thả nhà hàng sang trọng giúp nâng tầm phong cách không gian

Khi tất cả việc xây dựng nhà hàng hoàn thiện thì phần lắp các thiết bị đèn chiếu sáng khá cần thiết. Phần ánh sáng chính là bước hoàn thiện cuối cùng để đánh giá nhà hàng chất lượng hay không. Hệ thống đèn hợp lý và đảm bảo sẽ tạo chiều sâu cho không gian. Những sản phẩm chiếu sáng tại đây sẽ làm cảnh quan xung quanh trở nên đẹp hơn, độc đáo hơn. Bởi vậy, nếu bạn không sử dụng đèn trang trí tại nhà hàng sẽ là một thiếu sót lớn trong khâu thiết kế.

Những mẫu đèn thả trần nhà hàng ấn tượng và đẹp mắt nhất

Đèn nhà hàng ngày càng thay đổi nhiều để thích hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau. Dưới đây là một số mẫu đèn thả trần nhà hàng cực kỳ ấn tượng đang dẫn đầu xu hướng hiện nay. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm này nếu muốn trang trí cho không gian của mình thêm phần mới lạ, sinh động hơn.

  • Đèn âm trần nhà hàng
  • Đèn thả quán cafe
Bật mí những tips cực kỳ quan trọng khi chọn đèn trang trí nhà hàng
Không gian nhà hàng trở nên lung linh, sang trọng hơn với đèn âm trần và đèn thả
  • Đèn chùm nhà hàng

Đèn chùm cao cấp giúp tô điểm cho không gian nhà hàng, nâng tầm phong cách, sự xa hoa sang trọng quý phái.

Ngoài ra cũng có một số loại đèn khác như:

  • Đèn ốp trần nổi nhà hàng
  • Đèn ốp tường độc đáo
  • Đèn led 3D rọi sân vườn
  • Đèn đứng dạng đèn học
  • Đèn led độc đáo trang trí ngoài trời

Những lưu ý cần thiết để chọn đèn trang trí nhà hàng hợp lý nhất

Để lựa chọn đèn trang trí nhà hàng bạn cần lưu ý rất nhiều yếu tố. Dưới đây là những yêu cầu cơ bản nhất để lựa chọn được những sản phẩm thích hợp:

Chọn đèn trang trí nhà hàng phù hợp với không gian quán

Tại nhà hàng với diện tích rộng, thiết kế theo kiểu hiện đại bạn có thể chọn những sản phẩm đèn có kích thước lớn, kiểu dáng thời trang, mới lạ. 

Bật mí những tips cực kỳ quan trọng khi chọn đèn trang trí nhà hàng

Với nhà hàng theo kiểu truyền thống bạn hãy chọn những sản phẩm đèn có thiết kế theo kiểu tân cổ điển hay cổ điển. Nhà hàng của bạn thiết kế theo phong cách vintage nhã nhặn hãy chọn những cây đèn mang màu sắc nhẹ nhàng như trắng, be, vàng,…

Chọn đèn trang trí nhà hàng với chi phí hợp lý

Chi phí để mua các sản phẩm đèn ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng đèn. Nếu bạn có khoản kinh phí không quá dư dả để mua đèn trang trí, hãy mua những chiếc đèn hợp lý với khả năng kinh tế. Có rất nhiều mẫu đèn chất liệu không quá đắt nhưng thiết kế lại cực kỳ độc đáo. Ngược lại, nếu bạn có khoản chi phí lớn để mua đèn, bạn hãy tham khảo những sản phẩm cao cấp để tạo sự ấn tượng nhé.

Bật mí những tips cực kỳ quan trọng khi chọn đèn trang trí nhà hàng

Chọn đèn với chất liệu phù hợp

Chất liệu và mẫu mã đèn ngày nay vô cùng đa dạng từ đèn pha lê, đèn thủy tinh, đèn chùm, đèn led, đèn gỗ, nhựa cứng,… Bạn hãy tham khảo những sản phẩm đèn với chất liệu thích hợp với không gian của quán. Nếu không gian của quán thiết kế theo lối hiện đại thì những chiếc đèn thủy tinh màu hay chất liệu acrylic sẽ rất phù hợp. Với không gian nhà hàng được theo lối cổ điển, hãy chọn những mẫu đèn được làm từ những vật liệu như đồng, pha lê,…

Bật mí những tips cực kỳ quan trọng khi chọn đèn trang trí nhà hàng

Với việc quan tâm đến những lưu ý trên để thiết kế nhà hàng bạn sẽ lựa chọn được những cây đèn chất lượng. Đèn trang trí sẽ giúp tạo ra không gian ấn tượng nhất và mới mẻ hơn cho không gian của bạn.

Kết luận 

Việc mua đèn thả trần nhà hàng để không gian của bạn thêm đẹp hơn thực sự là nhu cầu thiết yếu. Đây là hình thức trang trí khá tiết kiệm chi phí lại tạo được sự thích thú, ấn tượng cho khách hàng. Bạn muốn làm không gian nhà hàng, quán ăn thêm sang trọng, hãy thử ngay cách này nhé!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)