Hiển thị tất cả 4 kết quả

- 10%
Original price was: 31,046,000 ₫.Current price is: 27,941,400 ₫.
- 10%
Original price was: 22,176,000 ₫.Current price is: 19,958,400 ₫.
- 10%
Original price was: 22,176,000 ₫.Current price is: 19,958,400 ₫.
- 10%
Original price was: 33,264,000 ₫.Current price is: 29,937,600 ₫.

Máy hát đĩa than loa kèn cổ – lưu giữ từng nét ký ức xưa cũ

Sự ra đời của các thiết bị âm thanh hiện đại âm thanh sắc nét, sự bùng nổ của cách mạng 4.0 dần dần thay thế những chiếc máy hát loa kèn đồng cổ xưa. Thật khó để tìm thấy những nét hoài cổ xưa cũ từ những chiếc loa kèn, âm thanh của sự hoài niệm đó nữa.

Máy hát loa kèn cổ mang vẻ đẹp sang trọng vương vấn nét xưa cũ1
Máy hát loa kèn cổ mang vẻ đẹp sang trọng vương vấn nét xưa cũ

Máy loa kèn cổ – thú chơi tao nhã của nghệ thuật âm thanh

Tuy nhiên khi đến với đèn An Phước bạn vẫn sẽ tìm thấy các nét cổ xưa đó với bộ sưu tập đài loa kèn đồng cổ. Nguyên bản từ âm thanh cho tới kiểu dáng vẫn luôn như trước đây – đó là những nhận xét của những ai đã trực tiếp test máy hát loa kèn có mặt tại An Phước.
Nguồn âm thanh cổ điển đền từ loa kèn cổ kết hợp với vẻ đẹp cổ điển từ kiểu dáng – tất cả đem đến một cảm giác hưởng thụ nhẹ nhàng. Nghe những âm thanh nhẹ nhàng xưa cũ đó khiến tâm hồn con người được thanh lọc, những ký ức xa xưa gợi mở.
Máy hát loa kèn cổ mang đến âm thanh trong trẻo cổ xưa1
Máy hát loa kèn cổ mang đến âm thanh trong trẻo cổ xưa

Máy hát loa kèn đồng – phong cách đẳng cấp

Chắc chắn bạn đã từng nhìn thấy hình ảnh chiếc loa trong các bộ phim thời xưa cũ trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp hoặc những bộ phim nói về thời kỳ dân quốc Trung Hoa. Tuổi thọ của chiếc loa này xấp xỉ một đời người là sự hoài cổ mang dấu ấn thời gian đáng được trân trọng.
Những chiếc loa kèn đồng cổ được thiết kế từ gỗ tự nhiên với kiểu dáng cổ điển. Máy hát đĩa than rất thích hợp để trang hoàng cho căn phòng của bạn. Không những thế với khả năng chơi được CD, băng Cassette, đĩa than, nghe AM/FM, kết nối USB và còn đáp ứng hầu hết yêu cầu nghe nhạc của bạn với chất lượng âm thanh đỉnh cao, âm Bass sâu và dày, đặc biệt thích hợp khi nghe nhạc cổ điển, giao hưởng.

Từng chi tiết – từng nút bấm – từng bộ phận nhuốm màu thời gian nhưng về chất lượng vẫn luôn đảm bảo. Được thiết kế và chế tác một cách đặc biệt, được làm thủ công 100% với gỗ sồi tự nhiên, các chi tiết được điêu khắc rất lạ và đẹp mang phong cách cổ xưa.
Chính vì máy loa kèn cổ ẩn chứa những nét đặc biệt và vẻ đẹp cổ xưa hiếm có đó nên không phải ai cũng phù hợp để sở hữu. Gia chủ thực sự là người có gu và có phong cách biết cách cảm thụ âm thanh cổ và vẻ đẹp thực sự của loa kèn cổ.
Máy hát loa kèn cổ đẹp tinh tế thích hợp với phong cách cổ điển1
Máy hát loa kèn cổ đẹp tinh tế thích hợp với phong cách cổ điển

Máy hát đĩa than loa kèn cổ luôn có sẵn tại An Phước với phong cách và vẻ đẹp nguyên thủy ban đầu. Bộ sưu tập cổ điển loa kèn đồng vẫn đang chờ đợi tìm được 1 không gian thực sự thích hợp – 1 người sở hữu chúng thực sự có gu cảm thụ âm nhạc và nét đẹp xưa cũ.