Hoà theo sự phát triển của xu hướng và nhu cầu của khách hàng mà những mẫu phòng thay đồ hiện đại, phòng thay đồ đơn giản ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn. Bạn đã nắm bắt được những mẫu mã mới lạ, đẹp mắt của phòng quần áo nhà mình chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé! 

Lưu ý khi thiết kế phòng thay đồ hiện đại ấn tượng

Lưu ý khi thiết kế phòng thay đồ hiện đại trong gia đình

Phòng thay đồ cũng là không gian được rất nhiều gia đình chăm chút. Người dùng sẽ cảm thấy tự tin và thoải mái khi được đứng trong một không gian thay quần áo đẹp mắt. Ngày nay người ta đang hướng đến thiết kế phòng thay đồ đơn giản, sang trọng. Ưu tiên lớn nhất vẫn là sự tối giản về diện tích sử dụng. Vậy bạn đã biết những lưu ý khi thiết kế phòng thay đồ chưa?

Lưu ý khi thiết kế phòng thay đồ hiện đại ấn tượng
Phòng thay đồ phong cách hiện đại cho không gian sống của gia đình

Phòng thay đồ cần chú ý đến diện tích

Với một không gian rộng bạn có thể thiết kế một phòng quần áo rộng, chiếm nhiều diện tích. Nếu là một không gian sống rộng, có thể thiết kế từ 30 đến 50 mét vuông. Nhưng với những gia đình có không gian sống nhỏ hẹp như chung cư thì hãy chú ý đến yếu tố diện tích. Bạn chỉ nên thiết kế một căn phòng nhỏ khoảng 10 mét vuông nếu không gian sống chật hẹp.

Chú ý đến màu sắc của phòng quần áo

Phòng quần áo cũng nên dựa theo tông màu của ngôi nhà. Với những không gian sống theo kiểu Vintage thì phòng quần áo thường có màu Pastel. Với không gian sống chủ yếu bằng gỗ thì phòng quần áo cũng được trang trí và thiết kế với nguyên liệu chính là gỗ.

Lưu ý đến ánh sáng của phòng để quần áo

Ánh sáng là một phần rất quan trọng để đánh giá căn phòng để đồ. Bạn nên chọn những sản phẩm chiếu sáng đẹp, ánh sáng ổn định. Chỉ có như thế khi bước vào phòng thay đồ bạn mới cảm thấy thoải mái, tự tin để lựa chọn quần áo.

Lưu ý khi thiết kế phòng thay đồ hiện đại ấn tượng
Ánh sáng phòng thay đồ cũng ảnh hưởng đến cảm nhận

Những mẫu phòng thay đồ đơn giản được yêu thích nhất

Phòng để quần áo sang trọng có gương phản chiếu

Sử dụng gương phản chiếu là yếu tố rất quan trọng với phòng kiểu hiện đại. Những chiếc gương to, đẹp sẽ hắt những ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào. Gương cũng để người dùng có thể ngắm những bộ quần áo mình vừa thay trước khi ra khỏi nhà. Những tấm gương phản chiếu này rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Bạn hoàn toàn dễ dàng lựa chọn được gương phản chiếu đẹp để đặt trong phòng để quần áo của mình.

Lưu ý khi thiết kế phòng thay đồ hiện đại ấn tượng
Phòng thay đồ hiện đại và sang trọng với tone trắng kết hợp gương phản chiếu

Phòng quần áo thiết kế với rèm vải

Những chiếc rèm vải thường được treo ở cửa sổ của phòng thay đồ. Tác dụng là làm cho không gian trở nên ấm áp, nhẹ nhàng hơn. Ngoài ra màu sắc, kiểu dáng của rèm cửa cũng làm tôn lên sự nổi bật của căn phòng. Thiết kế rèm cửa và nội thất của phòng thay đồ phù hợp sẽ sẽ khiến phòng ốc ấn tượng hơn rất nhiều.

Phòng thay đồ thiết kế với cửa kính

Phòng thay đồ kết hợp với cửa kính là một sáng tạo mới. Lúc này căn phòng của bạn sẽ trở nên sang trọng, mới lạ hơn rất nhiều. Những tấm cửa kính làm phòng thay đồ sáng hơn, tạo không gian rộng mở hơn.

Lưu ý khi thiết kế phòng thay đồ hiện đại ấn tượng
Phòng thay đồ vơi cửa kính

Phòng để đồ sáng tạo với cửa trượt

Cửa trượt cũng là một kiểu thiết kế mới lạ của phòng thay đồ. Những ngôi nhà với thiết kế cửa trượt sẽ tiết kiệm được rất nhiều diện tích. Đặc biệt với không gian nhỏ hẹp thì phòng thay đồ với cửa trượt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo số một.

Phòng ngủ có phòng thay đồ

Việc thiết kế phòng ngủ có phòng thay đồ đang là xu hướng mới nhất. Điều này tạo nên sự tiện nghi và phù hợp với mọi gia đình. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi phải di chuyển qua lại các phòng. Mỗi khi cần thay đồ và buổi sáng bạn chỉ cần mở tủ là có thể lấy quần áo với căn phòng thay đồ tối giản này. Phòng thay đồ trong phòng ngủ có rất nhiều ưu điểm và đáng để bạn quan tâm. Đặc biệt thiết kế này thích hợp với các bạn trẻ, yêu thời trang và sáng tạo.

Lưu ý khi thiết kế phòng thay đồ hiện đại ấn tượng
Phòng thay đồ được tích hợp ngay trong phòng ngủ để tối ưu diện tích không gian

Xem thêm:

Đánh giá bài viết