Đèn huỳnh quang và đèn Led là 2 thiết bị chiếu sáng phổ thông nhất trên thị trường hiện nay. Ngày nay, người dùng có xu hướng thay đèn huỳnh quang truyền thống bằng các sản phẩm đèn Led bởi những tính năng ưu việt của nó. Đây là điều rất thích hợp để không gian trong nhà bạn trở nên sáng hơn, đẹp hơn và đặc biệt vô cùng tiết kiệm điện năng.

Đèn huỳnh quang có đặc điểm như thế nào? Những hạn chế của đèn huỳnh quang

Đèn huỳnh quang là thiết bị chiếu sáng của những năm trước đây. Sản phẩm này trong thời gian trước được hầu hết các gia đình, công ty, đơn vị sử dụng để thắp sáng không gian. Đèn huỳnh quang cũng có kích thước khá đa dạng nhưng tốn tiền điện hơn rất nhiều so với đèn led hiện đại. Đèn huỳnh quang giờ đây không còn được sử dụng nhiều bởi có nhiều hạn chế sau.

Có nên thay đèn huỳnh quang bằng đèn Led không?
Đèn huỳnh quang ngày càng được ít sử dụng vì nhiềucòn hạn chế
  • Tiêu thụ điện năng lớn hơn nhiều so với đèn Led
  • Nhiệt lượng tỏa ra cao nên có thể ảnh hưởng tới thị lực, làn da của người dùng
  • Tuổi thọ trung bình không cao bằng đèn led
  • Hoạt động không ổn định khi nguồn điện thấp
  • Có thể xảy ra nhấp nháy hoặc có tiếng ồn khi sử dụng nếu điện áp không ổn định.

Đèn led ra đời khắc phục được những hạn chế, khuyết điểm của đèn huỳnh quang trước đây. Chính bởi thế, tất cả các gia đình và các công trình hiện đại đều sử dụng đèn led thay cho đèn huỳnh quang. Một sản phẩm thông dụng, chất lượng, an toàn là đèn led bạn đã biết những thông tin gì về sản phẩm này? 

Có nên thay đèn huỳnh quang bằng đèn led? Những ưu điểm vượt trội của đèn LED

Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích những ưu điểm và tính năng vượt trội của đèn led để bạn tham khảo.

  • Khả năng tiết kiệm điện năng: đèn led có thể tiết kiệm tới 60 đến 80 % điện năng tiêu thụ của gia đình bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí tiền điện của gia đình tùy theo mức độ sử dụng. Đối với các công ty, doanh nghiệp, những công trình sử dụng điện năng lớn thì việc thay thế đèn led cho đèn huỳnh quang là rất cần thiết.
  • Tuổi thọ đèn led cao hơn nhiều so với đèn huỳnh quang: với những sản phẩm đèn led thông thường đều có tuổi thọ sử dụng cao gấp khoảng ba đến bốn lần đèn huỳnh quang. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư và thay thế thiết bị điện.
Có nên thay đèn huỳnh quang bằng đèn Led không?
Đèn Led dần trở thành xu thế với những tính năng ưu việt

Nhiệt lượng tỏa ra thấp hơn đèn huỳnh quang: nhiệt lượng tỏa ra thấp sẽ đảm bảo sự an toàn cho người dùng về thị lực, da và tóc. Đặc biệt sản phẩm đèn led sẽ thích hợp hơn rất nhiều so với đèn huỳnh quang ở các khu công nghiệp và những địa chỉ tập trung đông người trong một không gian nhất định.

  • Đèn led thân thiện với môi trường hơn đèn huỳnh quang: những sản phẩm đèn led thường không chứa thủy ngân như đèn huỳnh quang trước đây. Thuỷ ngân sẽ rất nguy hiểm đến sức khỏe người dùng nếu không được xử lý đúng cách. Vì thế, sử dụng đèn led là một lựa chọn thích hợp và an toàn.

Có nên thay đèn huỳnh quang bằng đèn Led không?

  • Sản phẩm đèn led đa dạng mẫu mã hơn đèn huỳnh quang: Những sản phẩm đèn led ngày càng cải tiến về mẫu mã, chất lượng và kiểu dáng. So với đèn huỳnh quang thì đèn led sẽ đem đến nhiều lựa chọn hơn rất nhiều so với người dùng.

Nên mua đèn Led chất lượng, giá rẻ ở đâu?

Đèn led là thiết bị chiếu sáng được bày bán ở rất nhiều nơi từ cửa hàng điện đến các showroom. Việc của bạn là lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua các sản phẩm đèn led chất lượng, tuổi thọ lâu bền. Đèn An Phước là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn và mua những sản phẩm đèn led cho gia đình mình.

Tại Đèn An Phước, có đầy đủ những sản phẩm đèn led thông minh đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng, màu sắc. Mức giá của những thiết bị chiếu sáng đặc biệt là đèn led ở đây rất cạnh tranh với các đơn vị khác nên bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn.Đặc biệt, những thiết bị chiếu sáng tại đèn An Phước đều có chế độ bảo hành đúng theo quy định của nhà sản xuất. Khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng cùng sản phẩm uy tín tại showroom của đèn An Phước.

Lựa chọn đèn led hiện đại, thông minh thay cho đèn huỳnh quang là lựa chọn chính xác và hợp lý. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên đẹp mắt và sáng hơn bởi ánh đèn led chất lượng. Hãy đến địa chỉ uy tín để mua về cho mình những sản phẩm đèn led tốt nhất nhé.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)