XUÂN DẦN – CẦN ĐÈN VƯỢNG

Tới ngay Đèn An Phước sở hữu các tuyệt phẩm đèn trang trí đón đầu xu hướng với chương trình đặc biệt “Ưu đãi nhân đôi” – Ưu đãi lớn nhất chưa từng có với mức chiết khấu lên đến 70% và hàng trăm quà tặng hấp dẫn. Cơ hội trang hoàng lại nhà cửa rực rỡ đón Tết với hàng trăm mẫu mã đèn đón đầu xu hướng HOT nhất, giá siêu hời, quà cực chất, 100% sẵn hàng, giao hàng và lắp đặt thần tốc. 

Ưu đãi nhân đôi – Giảm giá tới 70% và Cơ hội nhận quà siêu chất
Xuân Dần – Cần Đèn Vượng – Đèn An Phước tưng bừng Ưu đãi, tân trang nhà cửa đón Tết Nhâm dần Khởi sắc với BST Đèn “Vượng” của An Phước

Chi tiết chương trình khuyến mại

Giảm giá lên đến 70% những siêu phẩm đèn trang trí  …. (Áp dụng với 1 số sản phẩm) bao gồm các dòng đèn:

  • Đèn chùm cổ điển, tân cổ điển
  • Đèn thả hiện đại, thời thượng
  • Đèn áp trần, ốp trần LED, pha lê hợp xu hướng
  • Đèn tường tân cổ điển, hiện đại với mẫu mã đa dạng…

Chương trình Ưu đãi nhân đôi

  • Giảm giá tới 70% + Tặng kèm 1 mẫu đèn tường giới hạn (giá trị lên tới 3 triệu) với sản phẩm trị giá >20 triệu (sau chiết khấu)
  • Giảm giá tới 70% + Tặng kèm 1 gói chiếu sáng cảm xúc phòng Ngủ với sản phẩm trị giá >10 triệu (sau chiết khấu)
  • Giảm giá tới 70% + Tặng kèm 1 đèn tường Led với sản phẩm trị giá >5 triệu (sau chiết khấu)

Lưu ý:

Chương trình Chỉ áp dụng với các sản phẩm nằm trong danh sách giảm giá.
Nếu khách hàng không lấy hàng tặng kèm, sẽ được giảm thêm 10% giá trị sản phẩm (đối với sp nằm trong danh sách giảm giá)

Thời gian áp dụng chương trình khuyến mại

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 27/12/2021 đến hết ngày 27/01/2022

Hoàn thiện không gian sống – Đón năm mới Nhâm Dần khởi sắc với BST “Đèn Vượng” của An Phước

Bước qua một năm Tân Sửu đáng nhớ với những thăng trầm và thử thách, cùng đón chào năm mới Nhâm Dần – năm của mãnh Hổ với ngập tràn sự khởi sắc. Không luồn lách khéo léo như rắn, không quyền lực siêu nhiên như rồng, nhưng “Chúa Sơn Lâm” lại luôn là đại diện mạnh mẽ cho sự dũng mãnh, can trường và không bao giờ khuất phục. Sẵn sàng tâm thế đón một năm Nhâm Dần 2022 khởi sắc, viên mãn, đừng quên trấn giữ nhà cửa, thu tài, hút lộc và đón vượng khí vào nhà với BST đèn trang trí “vượng phát” của An Phước.

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực chiếu sáng, Đèn An Phước là thương hiệu hàng đầu mang đến các dòng đèn đón đầu xu hướng, làm mưa làm gió trên thị trường. Với ưu thế về mẫu mã, chất liệu và kiểu dáng, Đèn An Phước tự tin chinh phục mọi không gian, góp phần kiến tạo và gieo cảm xúc cho tổ ấm mơ ước.

5/5 - (1 bình chọn)