Tiếp nối thành công sau chuỗi Showroom tại Hà Nội, Thái Bình và Tp.HCM, Đèn An Phước chính thức khai trương showroom thứ 4 và cũng chính là showroom đầu tiên có mặt tại miền Trung, tọa lạc tại 126 Núi Thành – Hải Châu – Đà Nẵng với diện mạo hoàn toàn khác biệt, mang tới những giải pháp chiếu sáng đa dạng và tối ưu đón đầu mọi xu hướng.

Nhân dịp khai trương, Đèn An Phước xin gửi tới quý khách hàng chương trình ƯU ĐÃI đặc biệt, SALE UP TO 65% hàng trăm mẫu đèn trang trí mới nhất.

Chương trình ưu đãi – Sale up to 65%

Chi tiết chương trình ưu đãi:

Chương trình khuyến mại nhân dịp khai trương Đèn An Phước miền Trung – áp dụng cho hàng trăm mẫu đèn trang trí mới nhất dẫn đầu mọi xu hướng.

Danh sách sản phẩm: https://denanphuoc.vn/sale/

Ưu đãi dành cho tất cả các khách hàng đặt hàng Online và mua trực tiếp tại toàn hệ thống Showroom trên cả nước.

Khai trương Đèn An Phước miền Trung – bước vươn mình lịch sử

Chính thức thành lập từ 2007 với 13 năm định hình và phát triển, Đèn An Phước không ngừng nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm ánh sáng hoàn hảo nhất và khẳng định mình là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng. 

Đánh dấu mốc 13 năm hoạt động thương hiệu An Phước – công ty cổ phần An Phước Miền Trung ra đời và chính thức mở rộng thị phần cung ứng sản phẩm đến khu vực miền Trung. 

Với mục tiêu hướng đến đẩy mạnh sự phát triển của thương hiệu đèn An Phước, khai trương showroom Đèn An Phước Đà Nẵng là dấu mốc quan trọng đánh dấu bước mở rộng mạng lưới trên phạm vi cả nước và xa hơn là thế giới. Showroom đi vào hoạt động sẽ giúp quý khách hàng và quý đối tác trên địa bàn Đà Nẵng và các tỉnh miền trung dễ dàng tiếp cận cũng như lựa chọn các giải pháp chiếu sáng hiện đại đến từ An Phước.

Vậy còn chần chừ gì mà không săn khuyến mãi ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội mua sắm đèn trang trí cao cấp với mức giá ưu đãi nhất. 

Đánh giá bài viết