Khép lại buổi lễ khai trương Đèn An Phước Miền Trung diễn ra vào ngày 04/10/2020 đọng lại với nhiều dấu ấn. Một sự kiện đánh dấu bước ngoặt trên con đường phát triển của An Phước – chính thức mở rộng thị phần vào khu vực Miền Trung. Sự thành công của buổi lễ khai trương ngoài mang lại ý nghĩa phát triển thịnh vượng mà còn là động lực để An Phước tiếp tục phát triển và mở rộng hơn nữa. 

Lễ khai trương Đèn An Phước Miền Trung - bước ngoặt mới trong chặng đường phát triển của thương hiệu An Phước - 1
Lễ khai trương Đèn An Phước Miền Trung – bước ngoặt mới trong chặng đường phát triển của thương hiệu An Phước

Cùng nhìn lại những dấu ấn ấn tượng của buổi lễ khai trương qua những hình ảnh dưới đây. Cảm nhận và thấy được tầm cỡ của nguồn sáng đẳng cấp được cung cấp bởi Đèn An Phước.

Ngay sớm đã có đông đảo khách mời đã đến từ sớm check in dự sự kiện với tâm trạng hào hứng vui tươi. Khách hàng đều có sở thích và đam mê với ánh sáng, nên ai cũng nóng lòng trực tiếp trải nghiệm các khu chiếu sáng đón đầu xu hướng. Những suất tham quan sớm thu hút nhiều khách hàng 

Rất đông khách hàng đã có mặt từ sớm trải nghiệm các giải pháp chiếu sáng của Đèn An Phước cung cấp

Sự kiện với sự tham gia của các khách mời:

Ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ Tịch kiêm tổng thư ký hiệp hội HANOISME,

Ông Phạm Văn Thái – Giám đốc công ty TNHH Kiến trúc ATH,

Ông Trình Quốc Việt – Giám đốc BNI khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi

Và sự góp mặt của đội ngũ kiến trúc sư nổi tiếng và đội ngũ nhà thầu thi công đến từ 3 miền đất nước… Ai cũng muốn được chiêm ngưỡng màn trình chiếu ánh sáng mãn nhãn đến từ các giải pháp chiếu sáng thời đại 4.0.

Sự kiện có sự góp mặt của nhiều vị khách quý

Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ Tịch kiêm tổng thư ký hiệp hội HANOISME ( người đầu tiên từ bên phải vào )
Ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ Tịch kiêm tổng thư ký hiệp hội HANOISME ( người đầu tiên từ bên phải vào )
Buổi lễ khai trương có sự góp mặt của rất nhiều các vị khách quý - 1
Buổi lễ khai trương có sự góp mặt của rất nhiều các vị khách quý

Khai trương Đèn An Phước Miền Trung ngập tràn ưu đãi

Toàn bộ khách mời tham dự đều nhận được voucher ưu đãi lên 65% các sản phẩm. Cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng đến từ Đèn An Phước với mức giá hấp dẫn có 1 không 2. Như một lời tri ân của Đèn An Phước gửi tới toàn thể quý khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Đèn An Phước.

Rất nhiều ưu đãi đang chờ đón bạn tại Đèn An Phước nhân dịp khai trương này - 1
Rất nhiều ưu đãi đang chờ đón bạn tại Đèn An Phước nhân dịp khai trương này

Sức nóng Khai trương lan tỏa 3 miền

Sức nóng lan tỏa của sự kiện khai trương lan tỏa rộng rãi đặc biệt tại khu vực miền Trung. Thu hút hàng trăm khách mời đến dự. Sự ra đời của showroom sẽ là góp phần mang đến các giải pháp ánh sáng đa dạng và tối ưu công năng chiếu sáng đến với khu vực miền Trung của đất nước. 

Sự kiện khai trương thu hút hàng trăm khách hàng tham dự - 1
Sự kiện khai trương thu hút hàng trăm khách hàng tham dự
Góc phố rợp trời sắc đỏ khai trương
Góc phố rợp trời sắc đỏ khai trương

Buổi lễ khai trương ngoài những khoảnh khắc lắng đọng cảm xúc chiếu sáng – còn để lại những khoảnh khắc náo nhiệt với màn vũ đạo sôi động. Cùng những trò chơi giải trí khuấy động cả không gian. Hàng trăm phần quà ý nghĩa đã được trao tới tay khách hàng.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc khuấy động không khí - 1
Tiết mục văn nghệ đặc sắc khuấy động không khí

Toàn bộ thời gian còn lại khách hàng sẽ tự do tham quan các khu trải nghiệm chiếu sáng trang trí, chiếu sáng mặt đứng, chiếu sáng cảm xúc, chiếu sáng outdoor, được tận mắt chiêm ngưỡng không gian ánh sáng mãn nhãn và nghe chuyên gia của Đèn An Phước tư vấn đưa ra giải pháp chiếu sáng trọn gói của mọi công trình, đồng thời mang về cho mình những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức. 

Những chiếc bánh decor xinh xắn
Những chiếc bánh decor xinh xắn
Khách hàng tặng hoa cho đại diện đèn An Phước - 1
Khách hàng tặng hoa cho đại diện đèn An Phước

Sự kiện ra đời showroom Miền Trung sẽ là tiền đề bước đầu An Phước cung cấp các giải pháp chiếu sáng tầm cỡ thế giới đến khắp cả nước và tiến xa hơn đến khu vực Đông Nam Á. Đèn An Phước xin trân trọng cảm ơn các khách mời đã tham dự buổi lễ khai trương – sự có mặt của quý khách cũng là niềm vinh dự của An Phước. Rất mong thời gian tới đây đèn An Phước vẫn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách. 

Đánh giá bài viết