Trung thu tháng 8 là vầng trăng sáng tròn vành nhất một vẻ đẹp biểu tượng cho sự tròn đầy hạnh phúc. Vầng trăng luôn là hình ảnh hoàn hảo gần gũi với đời sống tâm linh của người Việt Nam. Mùa trung thu này đèn An Phước sẽ gửi tới khách hàng chương trình tri ân giảm 30% đèn Decor hình mặt trăng tròn đầy. Những vầng trăng tại An Phước sẽ đem nguồn sáng tràn đầy hạnh phúc đến gia đình Việt.

Chương trình tri ân khách hàng – mừng tết trung thu Sale off 30%

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

Chương trình khuyến mại nhân dịp trung thu – dành riêng cho những sản phẩm có decor hình tròn trăng sáng

Danh sách sản phẩm: https://denanphuoc.vn/sale/

Chương trình áp dụng từ ngày 25/09/2020 đến ngày 01/10/2020 dành cho tất cả các khách hàng đặt hàng Online và mua trực tiếp tại Showroom.

Cùng đèn An Phước rước ánh trăng về

Trung thu đến vạn vật đều như xốn xang bừng sáng trở nên vui nhộn. Tất cả cùng chờ đón ánh trăng vàng – cả gia đình cùng nhau quây quần dưới ánh sáng vàng đầm ấm phá cố trung thu. Những kỉ niệm dấu ấn dưới ánh trăng trong tuối thơ luôn ngọt ngào đầm ấm như vậy.

Ngày nay khi cuộc sống đầy áp lực hối hả những ánh đèn điện dần thay thế khiến ánh sáng từ vầng trăng trở nên mờ nhạt đôi phần. Nhưng tình cảm gia đình vẫn luôn trân quý như vậy, những giây phút quây quần bên gia đình vẫn luôn đầm ấm và giá trị như những xưa cũ.

Đôi khi trung thu chỉ cần những giây phút được quây quần bên gia đình. Mô phỏng những vầng trăng nhỏ được bài trí tại mỗi gia đình luôn thu hút và nhận được quan tâm – đó chính là những mẫu đèn Decor tròn. Phát ra nguồn ánh sáng vàng ấm áp – tăng thêm sự ấm áp cho những giây phút sum họp gia đình.

Vầng trăng nhỏ tại đèn An Phước luôn tỏa sáng – và cũng mang theo những ý nghĩa tròn đầy hạnh phúc. Bởi những ý nghĩa tốt đẹp đó chúng sẽ rất thích hợp để bài trí ngôi nhà của bạn trong mùa trung thu này.

Rước ánh trăng về cùng đèn An Phước ngay hôm nay với chương trình Sale 30% các sản phẩm Decor hình tròn trăng sáng. An Phước xin kính chúc quý khách có một mùa trung thu trọn vẹn niềm vui và có những giây phút quây quần hạnh phúc bên gia đình và người thân yêu.

Đánh giá bài viết