Tiếp nối thành công sau 13 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chiếu sáng Đèn An Phước với hệ thống showroom khắp 2 miền Nam Bắc, Đèn An Phước chính thức khai trương Showroom thứ 4 tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp và cũng chính là showroom đầu tiên tại dải đất miền Trung.

An Phước Miền Trung ra đời với sứ mệnh mang các giải pháp ánh sáng đa dạng và tối ưu công năng chiếu sáng đến với khu vực miền Trung của đất nước. Hy vọng đây sẽ là tiền đề bước đầu An Phước cung cấp các giải pháp chiếu sáng đa dạng và hiện đại đến khắp cả nước và tiến xa hơn đến khu vực Đông Nam Á.

Đón chờ sự kiện khai trương Showroom Đèn An Phước miền Trung

Đèn An Phước – đơn vị cung cấp giải pháp chiếu sáng hàng đầu Việt Nam

Khai trương đèn An Phước Miền Trung bước vươn mình lịch sử của An Phước 

Đánh dấu mốc 13 năm hoạt động thương hiệu An Phước – công ty cổ phần An Phước Miền Trung ra đời và chính thức mở rộng thị phần cung ứng sản phẩm đến khu vực miền Trung.

Khai trương showroom Đèn An Phước Đà Nẵng với mục tiêu hướng đến đẩy mạnh sự phát triển của thương hiệu đèn An Phước, mở rộng mạng lưới trên phạm vi cả nước và xa hơn là thế giới. Showroom đi vào hoạt động sẽ giúp quý khách hàng và quý đối tác trên địa bàn Đà Nẵng và các tỉnh miền trung dễ dàng tiếp cận cũng như lựa chọn các giải pháp chiếu sáng hiện đại đến từ An Phước.

Đón chờ sự kiện khai trương Showroom Đèn An Phước miền Trung

Đội ngũ nhân viên chuyên môn sẵn sàng phục vụ

Theo ông Nguyễn Bảo Hiền – TGĐ công ty CP xây dựng và thương mại An Phước có chia sẻ: “An Phước Miền Trung ra đời với sứ mệnh mang các giải pháp ánh sáng đa dạng và tối ưu công năng chiếu sáng đến với khu vực miền Trung của đất nước. Ông Nguyễn Bảo Hiền kỳ vọng, An Phước miền Trung sẽ giúp công ty tiếp cận chăm sóc các nhóm khách hàng, người tiêu dùng tốt nhất. Mặt khác, công ty sẽ nắm bắt văn hóa, sở thích và đặc trưng lựa chọn và sử dụng ánh sáng của các vùng khu vực miền trung tốt hơn nữa”.

Sự ra đời của Đèn An Phước miền Trung không đơn thuần là tâm huyết của ban lãnh đạo, của hàng trăm con người An Phước mà còn là thành quả của tình bạn tâm giao. Trong lần hợp tác lần này, ông Nguyễn Quang Thành – CEO đèn An Phước miền Trung mong mỏi có thể góp 1 phần công sức của mình tạo nên những trải nghiệm mãn nhãn cho khách du lịch khi đến với dải đất miền Trung quê hương mình nói chung và thành phố Đà Nẵng năng động nói riêng.

Hy vọng rằng An Phước Miền Trung sẽ là khởi đầu mới của An Phước trên con đường mở rộng thị phần trong nước, xa hơn nữa là quốc tế.

Showroom Đèn An Phước Đà Nẵng – Điểm hội tụ các giải pháp ánh sáng hiện đại 

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của thành phố biển xinh đẹp – số 126 Núi Thành – Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng. Lần đầu tiên tại Miền Trung có 1 showroom đem đến những trải nghiệm ánh sáng đa dạng hiện đại.

Với diện mạo hoàn toàn mới, tổng diện tích 400m2 với 4 tầng lầu, Đèn An Phước miền Trung hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm ánh sáng thời thượng, bắt kịp xu hướng mà vẫn hết sức sang trọng, đẳng cấp cho toàn bộ khách hàng, đặc biệt là giới chuyên môn cũng như nghệ sĩ.

Đón chờ sự kiện khai trương Showroom Đèn An Phước miền Trung

Bắt kịp xu hướng, mang đến những trải nghiệm ánh sáng thời thượng

Những điểm sáng tại Đèn An Phước miền Trung

Showroom Đèn Trang trí xu hướng đẳng cấp

Khác với An Phước Hà Nội, Thái Bình hay TP.HCM, An Phước mang đến thành phố trẻ Đà Nẵng những mẫu đèn trang trí đã, đang làm mưa làm gió tại các nôi của kiến trúc như Bắc Âu, Italya, Pháp,… Các trường phái đèn trang trí tiêu biểu mà quý khách có thể tìm thấy đó là NeoClassical (Tân cổ điển), Classical (Cổ điển), Morden (Hiện đại), Retro, Scandinavian, Minimalist,…

Đón chờ sự kiện khai trương Showroom Đèn An Phước miền Trung

Những mẫu đèn dẫn dầu xu hướng đèn trang trí mới nhất

Khu trải nghiệm chiếu sáng cảm xúc – Smart Light

Chiếu sáng cảm xúc bắt trọn 7 cung bậc, nay đã có mặt tại Đà Nẵng với khu trải nghiệm gồm tổ hợp quầy đảo downlight, spotlight cao cấp, hệ thống đèn LED thông minh, đèn LED thanh nhôm, đèn hắt,… tất cả được kết nối cùng hệ thống điều khiển thông minh để tạo nên hoà âm ánh sáng tuyệt hảo.

Khu trải nghiệm chiếu sáng mặt đứng – Facade Lighting

Mạnh mẽ bậc nhất Việt Nam về phát triển du lịch, chiếu sáng mặt tiền từ đó cũng là nhu cầu lớn của các nhà đầu tư tại Đà Nẵng. An Phước Facade đã và đang là thương hiệu uy tín, chất lượng được các chủ đầu tư đón nhận và tin tưởng giao phó, thiết kế, thi công trọn gói chiếu sáng mặt đứng. Mới đây nhất, An Phước Facade đang triển khai giải pháp chiếu sáng mặt đứng cho FLC Grand Hotel đẳng cấp.

Tại Đèn An Phước Đà Nẵng, giới kiến trúc sư, đơn vị thi công sẽ được mục sở thị demo giải pháp chiếu sáng mặt đứng với bộ điều khiển DMX 512 sinh động.

Đón chờ sự kiện khai trương Showroom Đèn An Phước miền Trung

Công nghệ chiếu sáng mặt đứng hiện đại

Khu trải nghiệm chiếu sáng outdoor sân vườn tiểu cảnh

Tôn lên vẻ đẹp sân vườn, cảnh quan, An Phước cũng sẽ giới thiệu đến quý khách hàng các mẫu đèn soi, rọi ngoại thất được đón nhận nhất.

Đón chờ sự kiện khai trương Showroom Đèn An Phước miền Trung

Mô phỏng sân vườn, tiểu cảnh 

Một điểm đến đẳng cấp đón chờ quý khách hàng đến tham quan và chiêm ngưỡng. Đừng bỏ lỡ buổi lễ khai trương vào 17h ngày 04/10/2020 tại showroom Đèn An Phước 126 Núi Thành, Đà Nẵng với ƯU ĐÃI LÊN TỚI 65% và hàng trăm phần quà hấp dẫn chờ đón.

Đánh giá bài viết