Hành động thiết thực vì môi trường, chung tay bảo vệ hành tinh xanh, Đèn An Phước mang tới chương trình tặng miễn phí bóng LED siêu tiết kiệm dành tặng cho tất cả khách hàng khi mua sản phẩm đèn trang trí tại An Phước.

Thông tin chi tiết chương trình

PHẠM VI ÁP DỤNG:

– Đối tượng KH: Áp dụng cho tất cả các đối tượng KH trên cả nước.

– Phạm vi áp dụng: Toàn bộ hệ thống Showroom của Đèn An Phước tại Hà Nội, Đà Nẵng và kênh bán hàng online.

Lưu ý: Không áp dụng cho sản phẩm được giảm giá hoặc nằm trong Chương trình khuyến mại

THỜI GIAN ÁP DỤNG: xuyên suốt 

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH:

– Tặng miễn phí bóng LED khi khách hàng mua các sản phẩm đèn trang trí bất kỳ. (Ngoại trừ các trường hợp đã tích hợp sẵn bóng LED)

– Số lượng bóng tặng = số bóng thực tế của sản phẩm.

– Chủng loại bóng phù hợp với đui bóng, công suất bóng của sản phẩm.

– Bóng LED vẫn được bảo hành theo chế độ bảo hành hiện hành (1 đổi 1 trong vòng 12 tháng trong trường hợp cháy hỏng)

Đèn An Phước tặng bóng LED siêu tiết kiệm điện – Chung tay bảo vệ môi trường
Đèn An Phước tặng miễn phí bóng LED cho khách hàng khi mua sản phẩm đèn trang trí

Đèn An Phước – Ánh sáng thân thiện với môi trường 

Môi trường xung quanh chúng ta đang ngày một ô nhiễm trầm trọng, có thể dễ dàng nhận thấy từ khói bụi, rác thải đến những những hậu quả như biến đổi khí hậu hay các hiện tượng thời tiết cực đoan, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như đời sống sinh hoạt. 

Hơn tất cả, bảo vệ môi trường là trách nhiệm của chính mỗi chúng ta. Chỉ có nhận thức đúng, suy nghĩ đúng mới hành động đúng, và mỗi một hành động nhỏ sẽ góp một phần lớn vào việc hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn với môi trường. 

Không nằm ngoài trách nhiệm ấy, Đèn An Phước mang đến chương trình tặng bóng LED siêu tiết kiệm điện dành cho khách hàng khi mua đèn tại An Phước với mong muốn góp một phần nhỏ bé của mình giảm thiểu tình trạng ô nhiễm, hành động vì môi trường. 

Công dụng tuyệt vời của bóng đèn LED

  • Bóng đèn LED có thể hoạt động đến 15.000 giờ, bằng với 15 đèn sợi đốt. Nhờ vậy giảm phát thải và ô nhiễm liên quan đến sản xuất, vận chuyển, buôn bán và thải bỏ sản phẩm.
  • Đèn LED sử dụng năng lượng ít hơn đến 80% so với đèn sợi đốt truyền thống nhưng vẫn cung cấp cùng ánh sáng ấm áp, đẹp mắt mà bạn quen thuộc. Điều này giúp giảm chi phí cho điện năng hộ gia đình cũng như sản xuất điện năng quốc gia. Nó đồng nghĩa với việc giảm khai thác than, dầu mỏ, dầu khí để sản xuất điện, đóng góp ko hề nhỏ trong việc giảm biến đổi khí hậu.
  • Đèn LED không tỏa nhiều nhiệt năng, không thải CO2 ra môi trường, góp phần vào việc giảm hiện tượng trái đất nóng lên và ngăn chặn hiệu ứng nhà kính. 
  • Không giống như đèn huỳnh quang, đèn LED không chứa thủy ngân, không gây hại cho môi trường và cho chính sức khỏe của con người khi tiếp xúc trực tiếp.

Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng Đèn An Phước góp một phần nhỏ bé bảo vệ chung tay hành tinh xanh.

5/5 - (2 bình chọn)