Một sự kiện “nóng hơn bao giờ hết” của An Phước đã diễn ra trong hai ngày 27 -28/08/2023 vừa qua. Một chuyến đi gắn kết – chuyến du lịch nghỉ mát 2 ngày 1 đêm tại thành phố biển Hạ Long (Quảng Ninh) xinh đẹp. Đây cũng là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm tạo cơ hội tuyệt vời để CBNV tận hưởng, thư giãn sau thời gian dài làm việc hăng say và là cầu nối gắn kết và sẻ chia.

Các hoạt động ghi dấu bao kỷ niệm trong chuyến nghỉ dưỡng

Trong suốt hành trình di chuyển từ Hà Nội đến Hạ Long, trên chuyến xe là tiếng cười nói khúc khích, háo hức chờ đợi kỳ nghỉ mát tuyệt vời này. Và không phụ công mong chờ, thời tiết cảnh vật cũng chiều lòng người với biển xanh, mây trắng nắng vàng đầy thơ mộng. Chuyến du lịch nghỉ mát với nhiều hoạt động giao lưu đặc sắc và hấp dẫn.

  • Tham quan vịnh Hạ Long trên du thuyền 05 sao Ambassador

“Làm nhiệt tình, chơi hết mình” nên An Phước đã không thể bỏ qua sự lựa chọn hoàn hảo cho cán bộ nhân viên của mình, đó chính là trải nghiệm du thuyền 5 sao Ambassador sang trọng tham quan và khám phá Hạ Long. Ngồi trên du thuyền ngắm nhìn vẻ đẹp hùng vĩ và sống động của những đáo đá, hang động.

  • Vui chơi, thưởng thức buffet sang chảnh

Ngoài tham quan thì còn nhiều hoạt động vui chơi giải trí kết nối giúp tập thể đoàn kết, xích lại nhau hơn. Tập thể An Phước cùng nhau thưởng thức bữa ăn buffet chất lượng trên du thuyền Ambassador. Ngồi lại bên nhau, cụng ly chúc mừng cho những thành tựu An Phước đã đạt được và hứa hẹn về một An Phước ngày càng phát triển hơn nữa.

  • Đêm Gala Dinner – An Phước “Đam mê tỏa sáng”

Điểm nhấn cho chuyến đi chính là chương trình Gala An Phước “Đam mê tỏa sáng”. Tại đây, “thuyền trưởng Nguyễn Bảo Hiền”- người đã lèo lái An Phước suốt 16 năm qua đã sẻ chia và dành sự biết ơn cho đội ngũ cán bộ nhân viên đã luôn tận tâm và cống hiến.

Đồng thời, để không khí đêm Gala trở nên vui vẻ, náo nhiệt thì không thể thiếu những hoạt động văn nghệ, màn trình diễn thời gian độc, lạ và đầy ấn tượng. An Phước với 3 POWERTEAM lần lượt là TỎA SÁNG, SÁNG SỦA và LIGHTING QUEN. Từ cái tên hay tiết mục trình diễn đều ghi đượm dấu ấn về nghệ thuật chiếu sáng. Bởi lẽ, giải pháp chiếu sáng luôn gắn liền với mỗi “con người An Phước”. Chúng tôi ngày ngày mong muốn và nỗ lực mang những giá trị về không gian ánh sáng cảm xúc và hạnh phúc cho khách hàng.

Một vài khoảnh khắc lưu lại trong chuyến nghỉ mát Hạ Long

Dù là một kỳ nghỉ không dài nhưng chắc chắn đây là khoảng thời gian giúp tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các cán bộ nhân viên, thúc đẩy tinh thần làm việc hăng say của hiệu quả trong thời gian tới. Hãy cùng nhau chung tay xây dựng một An Phước vững mạnh, phát triển vươn tầm!

Đánh giá bài viết