Đón giáng sinh cùng gia đình An Phước

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 12/26/2014 - Số lượt đọc: 17356

Đón giáng sinh cùng  gia đình An Phước


Hòa chung không khí giáng sinh đang tràn ngập mọi nẻo đường và năm mới 2015 đang ngõ cửa, Đèn An Phước tổ chức đêm nôel "Đón giáng sinh cùng An Phước" cho các em nhỏ cùng toàn thể các thành viên. Một buổi tối giáng sinh an lành, ấm áp, vui vẻ của gia đình An Phước. "Đón giáng sinh cùng An Phước" là một liveshows ca nhạc đặc biệt chào đón nôel, năm mới và là sân chơi thể hiện tài năng hết sức thú vị. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của các thành viên.

Một số hình ảnh đáng nhớ tại đêm Noel - Đón giáng sinh cùng gia đình An Phước


Giám đốc công ty Đèn An Phước phát biểu khai mạc chương trình


Lúc này trời đã nửa đêm khi mọi người đang chìm sâu trong giấc ngủ những hạt tuyết trắng vẫn đang rơi ngoài trời.  �"ng già nôel đang cưỡi trên những con tuần lộc vác theo túi quà to ơi là to cho các em nhỏ đèn An Phước, từ ống khói ông bất ngờ xuất hiện tại chương trình


Sự xuất hiện của ông gia nôel làm các em nhỏ thích thú và mọi người rất bất ngờ


�"ng già nôel trò chuyện với các em nhỏ Đèn An Phước�"ng già Nôel phát quà cho các bé, căn dặn các bé phải học giỏi,ngoan, nghe lời ông bà, bố mẹ. 


Ai cũng có quà từ ông già Nôel yêu quý


Rất vui và bất ngờ khi nhận được quà từ ông già NôelSau đó là liveshows ca nhạc rất thú vị và vui nhộn do các ca sĩ An Phước thể hiện, nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các thành viênMột buổi tối giáng sinh tuyệt vời và ý nghĩa. Chương trình thành công rực rỡ cùng những tiếng cười hân hoan, không khí vui tươi, gắn kết yêu thương giữa các thành viên gia đình An Phước.

DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐỐI TÁC

CheckOut
dang ky bo cong thuong

Hình ảnh

banner-canh

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 3062426
Đang online: 29