ĐÈN AN PHƯỚC RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM MỚI- ĐÈN CHÙM TÂY BAN NHA

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 1/31/2015 - Số lượt đọc: 17830

 ĐÈN AN PHƯỚC RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM MỚI- ĐÈN CHÙM TÂY BAN NHA


    Chắc hẳn phần đông chúng ta còn khá lạ lẫm với các dòng đèn chùm trang trí mang phong cách khác nhau. Mỗi phong cách đến từ những vùng miền khác nhau làm nên sự đa dạng, độc đáo riêng, phù hợp với mục đích sử dụng riêng. Ngày hôm nay, Đèn An Phước xin hân hạnh giới thiệu tới quý vị dòng sản phẩm mới, đèn chùm-Tây Ban Nha.

    Về chất liệu: dòng đèn này được thiết kế chủ yếu dựa trên hai chất liệu truyền thống, đồng và đá trắng xuyên sáng. Hai chất liệu này khi được kết hợp để tạo nên bất cứ sản phẩm nào thì bất luận, ngoài vẻ đẹp trực quan thì chúng đều có giá trị đặc biệt về mặt phong thủy.Chúng mang quyền năng của đá hàng triệu năm tuổi tương tác với biểu tượng quyền lực của chất liệu sơ khai là đồng, mang vượng khí đến không gian sử dụng.
   Chúng tôi xin nhấn mạnh thêm về chất liệu để làm nên những chiếc đèn này. Với đá trắng xuyên sáng, đây là dòng đá tự nhiên Granite rất hiếm, có nguồn gốc từ Tây Ban Nha, tinh thể đá có khả năng làm ánh sáng xuyên qua. Những chiếc bát đèn được làm từ dòng đá quý này được chế tác từ đá nguyên khối, công nghệ mạ sáp đặc chủng khiến cho bề mặt đá trở nên lạ lẫm hơn bao giờ hết.  Chất liệu đồng khi kết hợp với đá cũng không hề kém cạnh về độ độc đáo. Đồng tinh chế có tuổi thọ siêu bền, hàm lượng đồng đạt mức cao nhất cho phép .Tất cả được chế tác công phu, tạo nên các tuyệt phẩm.


    Về kiểu dáng: dòng đèn này được thiết kế theo phom dáng loe cổ điển Tây Ban Nha. Những chất liệu huyền thoại nằm trong phong dáng đình đám mang đến vẻ đạp sang trọng, bề thế. Những điều ấy làm nên tiếng vang cho dòng đèn này khắp thế giới.    Hãy đến với Đèn An Phước để được chúng tôi tư vấn và định hình phong cách chiếu sáng chuyện biệt cho quý vị.
   Đèn An Phước gửi lời tri ân sâu sắc tới quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ hãng trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để đem lại giá trị đích thực cho cuộc sống của quý vị !

Trân Trọng! 

Vũ Anh

DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐỐI TÁC

CheckOut
dang ky bo cong thuong

Hình ảnh

banner-canh

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 3062425
Đang online: 30