Đèn An Phước định hướng ánh sáng năm 2015

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 1/20/2015 - Số lượt đọc: 18195

 
Đèn An Phước định hướng ánh sáng năm 2015

   Theo các nhà phong thủy nổi tiếng trên thế giới năm 2015 là một năm đặc biệt mà tất cả ngũ hành đều hiện diện. Vậy làm thế nào để sử dụng các nguồn năng lượng hữu ích và loại bỏ những nguồn năng luợng xấu sẽ xuất hiện vào năm tới?
   Trong bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị làm thế nào để chọn đèn theo đúng phong thủy của năm 2015. Hy vọng quý vị sẽ hài lòng hơn khi sử dụng đèn vừa đúng mục đích lại vừa an tâm rằng may mắn sẽ đến với gia đình quý vị vào năm nay thông qua nguồn sáng sử dụng.
   Điều đầu tiên quý vị cần nắm được những điều sau:
Những màu sắc may mắn của năm đó là:
+Màu vàng trầm, nâu (hành Thổ)
+ Màu xanh lá cây (hành Mộc)
+Và màu xanh, màu đen (hành Thủy).
Ngoài các màu sắc của yếu tố Mộc,quý vị cũng có thể sử dụng màu sắc của các yếu tố Thủy và Thổ vì 2 yếu tố này hỗ trợ Mộc trong tăng trưởng và thịnh vượng. Vì vậy, màu xanh và đen (màu của yếu tố Thủy) cũng nên được ưu tiên.
 
   Với màu xanh lá là màu khó thể hiện trong các dòng đèn trang trí, nó chỉ xuất hiện rất hạn chế tại các mục đèn tuyp, đèn thả, đèn tường có vỏ ốp ngoài màu xanh vì vậy chúng tôi khuyên quý vị nên tận dụng ánh sáng tự nhiên của không gian mở, chứa rất nhiều sắc màu cỏ cây tươi tắn. Màu xanh lá thuộc hành mộc, khi tương tác với vận khí của năm sẽ hoàn toàn phù hợp, đem lại thế đại cát cho gia chủ.

 

Ảnh minh họa
 
 
Các tông đèn chùm hoặc đèn áp trần có chế độ chiếu sáng chuyên biệt thường được sử dụng có ánh sáng 3200k-4200k là ánh sáng ấm, khung màu thuộc hànhThổ. Ánh sáng hành hỏa đem lại sự bình ăn cho gia đình, trù phú về tài lộc…..
 
 

Tông đèn màu xanh cũng tương tự, tuy nhiên quý vị có thể chọn các dòng đèn có gắn đá xanh, hoặc ngọc xanh cũng rất có lợi. Ngoài ra chúng ta có thể chọn đèn theo chất liệu. Chất liệu đồng đen cũng là một gợi ý khá phù hợp cho xu hướng năm nay.
 
  
    Năm 2015 là năm con dê, biểu tượng cho cát tường, may mắn! Đèn An Phước xin chân thành cảm ơn quý khách hàng. Rất mong những thông tin tư vấn của đèn An Phước sẽ giúp ích cho quý vị cho việc lựa chọn ánh sáng cho năm 2015. Chúc quý vị một năm An Khang Thịnh Vượng.
 
Trân trọng!
Vũ Anh
 

DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐỐI TÁC

CheckOut
dang ky bo cong thuong

Hình ảnh

banner-canh

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 3062571
Đang online: 28